Trường THCS & THPT Lai Hòa

Kính gửi:    -     Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Tân
                              -     Hiệu trưởng Trường THCS Lai Hòa
                              -     Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Thành – Vĩnh Lợi – BL
                              -     Đài truyền thanh xã Lai Hòa.
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng và Kế hoạch năm học của nhà trường về việc tuyển sinh khối 10 năm học 2016 – 2017, Trường THCS và THPT Lai Hòa ( ấp Xẻo Su, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng ), kính nhờ quí lãnh đạo nhà trường các Trường THCS thông báo cho học sinh khối 9 năm học 2015 -2016 một số nội dung quan trọng như sau:
1/. Thời gian đăng  kí  và Thi tuyển:
                   Các em học sinh lớp 9 các trường THCS có nhu cầu học lên lớp 10 tại Trường THCS&THPT Lai Hòa, liên hệ Phòng Hành Chính nhà trường đăng kí danh sách dự tuyển và mua hồ sơ từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 5 năm 2016.
                   Thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 23 tháng 5 đến hết ngày 05 tháng 6 năm 2016. Hồ sơ hợp lệ bao gồm : Đơn xin dự tuyển ( do nhà trường phát hành ), bản sao giấy Khai sinh, bản sao công chứng Hộ khẩu, giấy chứng nhận nghề THCS ( nếu có ), giấy chứng nhận tốt nghiệp lớp 9, học bạ THCS ( nếu không trúng tuyển nhà trường sẽ trả lại hồ sơ ).
                   Học sinh sẽ phải thi tuyển với 3 môn bắt buộc bao gồm: Toán – Văn và Ngoại ngữ ( anh văn ),nội dung trong chương trình lớp 9.
                   Thời gian thi tuyển được tổ chức trong hai ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2016 theo lịch thi của Sở Giáo dục và Đào tạo ( thông báo cụ thể sau ).
                   Danh sách trúng tuyển sẽ được niêm yết công khai tại trường sớm nhất trong tháng 7/ 2016 ( chỉ tiêu tuyển 209 học sinh ).
2/. Tổ chức ôn tập:
          Nhà trường sẽ cử giáo viên giàu kinh nghiệm và có năng lực giảng dạy tổ chức ôn tập các môn trên từ ngày 23 tháng 5 đến ngày 12 tháng 6 năm 2016.
          Tất cả các môn ôn 8 tiết/ tuần, thời gian ôn tập 3 tuần – học phí ôn 150.000 đ/môn. Học sinh có nhu cầu ôn tập nâng cao kiến thức liên hệ đăng kí 16 đến 20 tháng 5 năm 2016, sau đó nhà trường xếp lớp và tiến hành ôn tập bắt đầu từ ngày 23 tháng 5 năm 2016
          Vậy, kính chuyển những thông tin trên đến quí lãnh đạo các trường THCS và Đài truyền thanh xã Lai Hòa nhờ thông báo giúp cho học sinh và phụ huynh được biết, xin chân thành cảm ơn !
          Trân trọng kính chào.

Nơi nhận:                                                                                                       HIỆU TRƯỞNG
            -Như kính gửi;
            -Lưu VT.