Trường THCS & THPT Lai Hòa

Kính gửi:    -    Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Tân
                               -   Hiệu trưởng Trường THCS Lai Hòa
                               -   Hiệu trưởng Trường THCS Hưng Thành – Vĩnh Lợi – BL
                               -   Đài truyền thanh xã Lai Hòa (nhờ thông báo trên loa xã).

Căn cứ Quyết định 844/QĐ-UBND ngày 17 tháng 4 năm 2017 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào các trường công lập trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng năm học 2017 – 2018;
              Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng và Kế hoạch năm học của nhà trường về việc tuyển sinh khối 10 năm học 2017 – 2018, Trường THCS và THPT Lai Hòa (ấp Xẻo Su, xã Lai Hòa, thị xã Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng)  kính nhờ quí lãnh đạo các Trường THCS thông báo cho học sinh khối 9 năm học 2016 -2017 một số nội dung quan trọng như sau:
1/. Thời gian đăng kí và Thi tuyển:
          Học sinh lớp 9 các trường THCS nêu trên và học sinh THCS có Hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, có nhu cầu học lên lớp 10 tại Trường THCS&THPT Lai Hòa, liên hệ Văn Phòng trường đăng kí danh sách dự tuyển và mua hồ sơ từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 5 năm 2017.
                   Thời gian nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 22 tháng 5 đến hết ngày 01 tháng 6 năm 2017. Hồ sơ hợp lệ bao gồm : Đơn xin dự tuyển (do nhà trường phát hành), bản sao giấy Khai sinh hợp lệ, bản sao công chứng Hộ khẩu, giấy chứng nhận nghề THCS (nếu có), giấy chứng nhận tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp lớp 9, học bạ THCS (nếu không trúng tuyển nhà trường sẽ trả lại hồ sơ ).
                   Học sinh sẽ phải thi tuyển với 3 môn bắt buộc bao gồm: Toán – Văn và Ngoại ngữ (Anh văn),nội dung trong chương trình lớp 9.
                   Thời gian thi tuyển được tổ chức trong hai ngày 17 và 18 tháng 6 năm 2017 theo lịch thi của Sở Giáo dục và Đào tạo (thông báo cụ thể sau).
                   Danh sách trúng tuyển sẽ được niêm yết công khai tại trường sớm nhất trong tháng 7/ 2017 (tuyển 200 chỉ tiêu).
2/. Tổ chức ôn tập:
          Nhà trường  cử giáo viên giàu kinh nghiệm và có năng lực giảng dạy tổ chức ôn tập các môn trên từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 10 tháng 6 năm 2017.
          Tất cả các môn ôn 6 tiết/ tuần, thời gian ôn tập 4 tuần – học phí ôn 150.000 đ/môn. Học sinh có nhu cầu ôn tập nâng cao kiến thức liên hệ đăng kí từ 15 đến 20 tháng 5 năm 2017, sau đó nhà trường xếp lớp và tiến hành ôn tập bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 năm 2017
          Vậy, kính chuyển những thông tin trên đến quí lãnh đạo các trường THCS và Đài truyền thanh xã Lai Hòa nhờ thông báo giúp cho học sinh và phụ huynh được biết, xin chân thành cảm ơn !
          Trân trọng kính chào.

Nơi nhận: